TAIL LIFTS SOLUTION
อุปกรณ์ไฮดรอลิคติดตั้งเข้ากับรถยนต์ บรรทุก
เพื่อใช้ยกสินค้าขึ้น-ลง

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้า ทั้งองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่
แบบครบวงจร และคุ้มค่ามากที่สุดสำหรับองค์กรของคุณ

ลิฟท์ท้ายรถแบบ Conventional Series รุ่นยก 600 กิโลกรัม เหมาะสำหรับ รถบรรทุกขนาดเล็ก ติดตั้งได้ตั้งแต่รถกระบะไปจนถึงรถบรรทุกขนาด 6 ล้อเล็ก ออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก น้ำหนักเบาแข็งแรงทนทาน มีแผงให้เลือกใช้หลายแบบ ตอบโจทย์ทุกลักษณะการใช้งานของคุณลูกค้า

รุ่นยอดนิยมสำหรับการขนส่งสินค้าด้วยพาเลท ติดตั้งได้ตั้งแต่รถบรรทุกขนาด 6 ล้อกลางขึ้นไปถึง 10 ล้อ ความยาวมาตรฐานของแผง 2 เมตร เพียงพอที่จะทำงานได้คล่องตัว และปลอดภัย มีที่กั้นล้อในตัว

ยกน้ำหนักได้ 600 กิโลกรัม แผงอลูมิเนียมทั้งสองท่อน ออกแบบให้สะดวกกับผู้ใช้งานไม่ต้องออกแรงมาก

สำหรับรถบรรทุกท่อก๊าซขนาด 6 ล้อกลางจนถึงรถกึ่งพ่วง สามารถยกน้ำหนักได้ 1 ตัน และ 1.5 ตัน มีคอกกั้นทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดแผง

เป็นรูปแบบลิฟท์ที่วางอยู่บนพื้นระนาบ ไม่ต้องมีเสา ความหนาของตัวลิฟท์เมื่ออยู่ระดับลงสุดน้อย สามารถวางอยู่ในหลุมที่เตรียมไว้ได้

มีคุณสมบัติในการรับน้ำหนักของสินค้ารวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในการเคลื่อนย้าย เช่น รถลากพาเลท รถโฟล์คลิฟท์จากตัวอาคารเข้าไปยังรถบรรทุกและสามารถปรับระดับความสูงตามการขึ้น-ลง ของพื้นรถซึ่งมีระดับความสูงที่ต่างกัน ทํางานด้วยระบบไฮดรอลิก ควบคุม ด้วยระบบไฟฟ้า ทําให้การทํางานสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย บํารุงรักษาง่าย

บริษัท ไมร่า เทคโนโลยี จำกัด ให้ความสำคัญและทุ่มเทกับการให้บริการแก่ลูกค้าที่เลือกใช้สินค้าของเรา ทางเราตระหนักดีว่าคุณภาพของสินค้าอย่างเดียว ไม่เพียงพอที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้งานได้ เราจึงเตรียมพร้อมในการให้บริการแก่ท่าน ตั้งแต่การรับประกันคุณภาพของสินค้าตั้งแต่วันที่ส่งมอบถึงมือท่านครอบคลุมตั้งแต่วัตถุดิบ การออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เราเตรียมความพร้อมของอะไหล่ให้สามารถรองรับความต้องการอย่างเพียงพอพร้อมทั้งมีหน่วยบริการเคลื่อนที่เตรียมพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าสินค้าของท่านจะได้รับการดูแลอย่างรวดเร็ว ตลอดอายุการใช้งาน ทั้งนี้ท่านสามารถเลือกรูปแบบการให้บริการที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน อาทิเช่น โปรแกรม การบำรุงรักษาแบบป้องกัน ( Preventive Maintenance Program) ทั้งแบบรายปี หรือรายครั้ง ซึ่งเราสามารถให้คำแนะนำ อันจะทำให้ค่าใช้จ่ายเหมาะสมและธุรกิจไม่หยุดชะงัก

การรับประกัน 1 ปี

สต็อกอะไหล่พร้อมทุกชิ้นส่วน

ทีมรถซ่อมเคลื่อนที่

ขอใบเสนอราคาสินค้า
ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง ในวันและเวลาทำการ
*วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.00 - 17.30 น.
*วันเสาร์ เวลา 8.00 - 14.30 น.
02-843-6999
02-943-0180
02-843-6919
02-843-6909
Email :
marketing@miratechs.com